My Loyalty

Thật đơn giản- Bạn chi tiêu, nhà hàng giảm giá ?

Để cảm ơn sự yêu thương và ủng hộ của khách hàng, chi tiêu của khách hàng (tại tất cả các chi nhánh) sẽ được cộng dồn và mỗi khi đạt đến 2.000.000 VND, bạn sẽ được giảm 200.000VND cho bữa ăn tiếp theo! (tương đương 10 % giảm giá cho mỗi hóa đơn).

Ngoài ra, sau khi đăng kí thành viên, khách hàng còn được gửi tặng các voucher ưu đãi khác.

Đăng kí ngay và tích lũy điểm!

Đăng ký trực tuyến hoặc yêu cầu phục vụ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản. Chỉ cần đưa nhân viên số điện thoại của bạn mỗi khi thanh toán hóa đơn để chi tiêu của bạn được cộng dồn vào tài khoản. Bạn có thể theo dõi chi tiêu của mình ở trang web này

Đặt giao hàng qua website

Đăng nhập tài khoản để đặt giao hàng. Chi tiêu của các đơn hàng giao đi vẫn được cộng dồn vào tài khoản. Lưu ý rằng phiểu giảm giá chỉ được áp dụng khi ăn tại nhà hàng, không áp dụng cho mua giao hàng.

Làm cách nào để sử dụng phiếu giảm giá khách hàng thân thiết?

Khi bạn đã tích lũy được phiếu giảm giá, phiếu thưởng đó sẽ hiển thị trong tài khoản của bạn trên trang web . Chỉ cần nói với nhân viên bạn muốn sử dụng phiếu thưởng đó. Lưu ý rằng phiếu quà tặng khách hàng thân thiết chỉ có thể được sử dụng để ăn tại nhà hàng, được sử dụng 1 lần và không thể quy đổi thành tiền mặt.